Thangcoder.com là blog chuyên chia sẽ kiến thức lập trình miễn phí bằng tiếng việt cho tất cả mọi người có nhu cầu học tập và tìm kiếm.Blog cung cấp tất cả các kiến thức về lập trình như: Android, Java, Ruby, Swift, C#, C++, JavaScript, ASP.NET…

Được phát triển bởi Cheng, một lập trình viên Android đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu ra đời

Nhận thấy xu hướng phát triển lớn mạnh của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam và hạn chế  lớn nhất của người Việt khi học lập trình đó chính là rất dỡ tiếng Anh.Hiện nay blog nước ngoài chia sẽ rất nhiều kiến thức về lập trình chính vì vậy mà gây khó khăn cho các bạn trẻ Việt Nam khi mới bắt đầu tìm hiểu và cũng chính vì vậy mà các blog lập trình tại Việt Nam chia sẽ kinh nghiệm cũng rất là hạn chế.

Vì vậy, mình muốn phát triển một Blog, một cộng đồng chia sẽ các kiến thức lập trình miễn phí cho người Việt đặc biệt là nội dung tiếng Việt 100% để các bạn mới bắt đầu học không bị khó khăn hay là trở ngại gì.

Mình cũng là một lập trình viên chính vì thế mình cũng hiểu được những khó khăn gặp phải của các bạn start up, mà mình cũng mong muốn đóng góp một tí 0.0000% vào nghành công nghệ thông tin tại Việt Nam :D.

Nguyên tắc hoạt động

Blog mong muốn đem lại những lợi ích cho cộng đồng chính vì vậy sẽ luôn tuân theo các nguyên tắc vàng:

  • Cam kết chia sẽ các kiến thức miễn phí đến người xem.
  • Nội dung được sàng lọc và kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng, đảm bảo sự đúng đắn và chính xác.
  • Bài viết được cập nhật hàng ngày và nhanh chóng.
  • Bảo mật mọi thông tin người dùng truy cập.

Bảo mật riêng tư

Cam kết không làm bất cứ hành động nào ảnh hưởng đến quyền riêng tư, thông tin cá nhân của độc giả.Blog không lưu trữ, hỏi thông tin cá nhân của độc giả ngoại trừ khi cần liên hệ hoặc đăng ký theo dõi blog.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Comment

Ở mỗi bài viết tại blog đều có các khung comment cho các độc giả gửi hay đóng góp các ý kiến, suy nghĩ, hỏi đáp cá nhân đến mình hoặc các độc giả khác.Tất cả mọi comment đều được mình kiểm duyệt trước khi xuất hiện đến tất cả mọi người chính vì vậy mình cung mong muốn các bạn không dùng các từ ngữ sai lệch chuẩn mực đạo đức, gây gây war với nhau trên blog.

Quảng cáo

Để duy trì blog thì Thangcoder cũng sử dụng các banner quảng cáo của Google adsense hoặc các banner của các network, đối tác khác để hiển thị, đây chính nguồn thu nhập nhằm duy trì blog chính vì vậy hi vọng sẽ không phiền đến các độc giả.

Blog luôn biết cách phân phối các quảng cáo sao cho phù hợp nhất để không phải gây khó chịu và phiền phức đến người xem nhất có thể.

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi thông qua các mạng xã hội như :facebook, twitter, google+… để nhằm xây dựng một cộng đồng chuyên nghiệp hơn.

Xin chân thành cảm ơn!