Tất cả các bài tại blog tại được xây dựng và phát triển chính vì thế nội dung luôn là duy nhất vì vậy sẽ có một số vấn đề liên quan đến luật bản quyền về nội dung tại blog Thangcoder mình xin nói qua để tránh việc các bạn có dự định copy hay sử dụng nó ở bất kì nơi nào khác.

Quy đinh chia sẽ bài viết

  • Mọi bài viết từ blog của tôi đều do chính tôi tự tao viết ra vì thế Thangcoder.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết.
  • Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Thangcoder.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  • Bạn được phép sử dụng lại các bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên Thangcoder.com đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ thangcoder.com” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.
  • Hình ảnh trong bài viết chúng tôi đã đóng logo của blog vì thế khi bạn copy không được xóa đi và sửa đổi.

Nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết từ Thangcoder.com, chúng tôi buộc lòng phải report site của các bạn lên Google DMCA.

* Ngoài ra, để nhằm chia sẽ những kiến thức mới và bổ ích đến người dùng team Thangcoder.com đã bỏ kinh phí để biên dịch và soạn thảo những bài việc hay và bổ ích từ những blog nỗi tiếng ở nước ngoài.Chính vì vậy nếu bài viết nào là biên dịch mình cũng sẽ để link gốc tại cuối bài viết và cũng mong mọi người ủng hộ.

Tất cả những thắc mắc gì liên quan đến bản quyền xin hãy liên hệ lại cho chúng tôi nhé!